Những điều cần biết về vinpearland

 

Chúng ta chắc hẳn đã quá quen thuộc với thiên đường vui chơi giải trí tại các thành phố lớn như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…rồi đúng không. Cái mà tôi đang nói đến ở đây chính là khu vui chơi nghỉ dưỡng vinpearl land. Sau nhiều năm hoạt động Vinpearllad đã và đang ngày một phát triển và trở thành điểm đến ai cũng mong muốn trong mùa du lịch. Vậy mọi người biết gì về vinpearlland, chúng ta cùng tìm hiểu về vinpearlland thông qua bài viết dưới đây nhé.

Continue reading Những điều cần biết về vinpearland

Ưu điểm nổi bật của máy hút sữa mẹ

Ngày nay các thiết bị chăm sóc sức khỏe và phục vụ cho nhu cầu của con người ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng. Với những công dụng tuyệt vời cùng với sự tiện lợi khi sử dụng mà người tiêu dùng đang có xu hướng sử dụng các sản phẩm này ngày càng nhiều hơn. Và đối với các bà mẹ đang trong quá trình chăm con nuôi con thì việc dùng các thiết bị hỗ trợ cho quá trình đó lại càng cần thiết hơn. Trong đó thì máy hút sữa mẹ cũng là một trong những dòng sản phẩm đang được các bà mẹ sử dụng nhiều nhất. Xuất phát từ công dụng, sự tiện lợi, thiết kế thích hợp, nhỏ gọn nên máy hút sữa mẹ có một vai trò không thể thiếu khi các mẹ cho con bú. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm máy hút sữa mẹ này thì bạn nên tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Continue reading Ưu điểm nổi bật của máy hút sữa mẹ

Cả năm quần quật áo quần cho người khác cho đến cuối năm lại tự hành áo quần cho mình :))

Cả năm quần quật áo quần cho người khác cho đến cuối năm lại tự hành áo quần cho mình :))
Cảm ơn đứa em Kiệt Võ dành shoot chốt hạ cuối năm cho anh :)) một buổi chiều trời nhẹ lên cao, đồ hơi Hàn nên chụp xog tấm này mồ hôi cũng hơi ít nhẹ :)))
Cảm ơn em Thái Vũ Tài Ngân dù cuối năm bận rộn vẫn sắp xếp makeup cho anh đi ngựa :))
26 Tết ?

Lúc mà có quá nhiều thứ từ niềm vui nỗi buồn đến những thử thách, cơ hội nhìn thấy ngay trước mắt, chợt bản…

Lúc mà có quá nhiều thứ từ niềm vui nỗi buồn đến những thử thách, cơ hội nhìn thấy ngay trước mắt, chợt bản thân bị ngưng lại vài giây rồi lại nghĩ, chắc ông trời thử thách mình thôi, nếu đã là như vậy thì cứ thuận theo ý trời. Người sống có số cả rồi mà phải không, cứ an yên mà sống !

Nhà có cô tiên xanh lo cho miếng ăn giờ lo luôn giấc ngủ

Nhà có cô tiên xanh lo cho miếng ăn giờ lo luôn giấc ngủ, được tặng bộ drap mền mới còn được chị chủ #NghiKhangMỹ tư vấn nhiệt tình tặng luôn bộ gối mới hehe chắc ko ai sướng bằng rồi :)))
Nghe bảo bông gối, mền được làm bằng sợi tơ tằm, còn vải drap thì là công nghệ cotton nguyên sợi dệt đôi an toàn và siêu mát,là công nghệ mới ở VN, hôm nay chắc cuộn luôn trong chăn ở nhà rồi hehe
Lần đầu được tặng quà mà ko biết feedback làm sao, nên đành up ảnh giừơng chiếu vậy haha

Diệt muỗi bằng cách phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Muỗi là loại côn trùng gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người như viêm não Nhật Bản, sốt xuất huyết, sốt vàng da… Theo thống kê, mỗi năm trên toàn thế giới có hơn 1,5 triệu người chết và hàng trăm triệu người mắc các bệnh do muỗi gây ra. Chúng tôi sẽ cung cấp các đặc điểm và tập tính sinh sống của muỗi cũng như những lưu ý khi mọi người tiến hành phun thuốc diệt muỗi tại nhà.

Continue reading Diệt muỗi bằng cách phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Đi làm về nhận được quà Tết từ Chị gửi sẵn ở nhà, up hình đẹp thay lời cảm ơn chị vì đã tin yêu

Đi làm về nhận được quà Tết từ Chị gửi sẵn ở nhà, up hình đẹp thay lời cảm ơn chị vì đã tin yêu <3
http://kenh14.vn/ly-nha-ky-rung-rung-trong-chuyen-thien-ngu…
Áo dài #HàCúc
Stylist #TranDatStylist #D2STYLINGAGENCY
Assistant #KietCaoStylist
Makeup Minh Lộc
Photo Nhân Phạm