Thiết bị chống sét

 Sét là một hiện tượng tự nhiên thường xuất hiện khi trời mưa giông và chúng rất nguy hiểm với con người. Hàng năm trên thế giới có hàng nghìn người đã bị nó cướp đi sinh mạng, không những thế nó còn trực tiếp và gián tiếp gây ra các vụ chập, cháy gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản cho chúng ta. 

Để có thể đưa ra các giải pháp chống sét đúng đắn ta cần phải phân biệt được các loại sét khác nhau như: sét đánh trực tiếp, sét đánh gián tiếp và sét cảm ứng.
Sét đánh trực tiếp tức là nó sẽ đánh thẳng vào nhà cửa, các công trình, cây cối…đây là loại sét nguy hiểm nhất vì nó thường gây ra các thiệt hại nặng nề nhất cho cả người và của.
Sét đánh gián tiếp. Loại sét này thường đánh vào các đường dây điện thoại, đường dây tải điện cao thế hoặc hạ thế ở một nơi bất kỳ sau đó nó sẽ theo đường dây truyền vào công trình làm hư hỏng các thiết bị điện đang sử dụng làm cho chúng bị cháy .
Sét cảm ứng. Loại sét này bao gồm cả cảm ứng tĩnh điện và cảm ứng điện từ.  Với sét cảm ứng tĩnh điện chúng chỉ gây nguy hiểm cho các công trình có chứa chất dễ cháy như  xăng dầu, khí đốt…dưới tác động của dòng điện hứ cấp. Còn với sét cảm ứng điện từ chr gây hại cho các thiets bị hiện đại sử dụng các linh kiện điện tử nhạy với các xung điện trong các công trình bưu điện hoặc viễn thông, đài truyền hình, đài phát thanh…
 
Nhằm đảm bảo được an toàn cho người và của chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại thiết bị chống sét gồm các loại kìm thu sét, bộ đếm sét, thiết bị cắt lọc sét, kìm tán sét, thiết bị chống sét cho nguồn DC vv.. Với mỗi thiết bị chúng lại được chia ra làm nhiều loại khác nhau với kiểu dáng, công suất, bán kính bảo vệ…cùng với những ưu điểm khác nhau. 
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đã được thử nghiệm  và đạt tiêu chuẩn NF N17-102 của Pháp. Chúng đều dễ sử dụng và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.
Công ty Đông Nam chúng tôi là một trong các đơn vị tiên phong về cung cấp các thiết bị chống sét tại Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh khác nói chung. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các khách hàng lớn nhỏ trong cả nước như: Sân bay buốc tế Tân Sơn Nhất, công ty giày dép Vĩnh Phong, nhà máy Anova feed, bệnh viện đa khoa Tây Ninh, trụ sở công ty Quảng cáo Duy Luật…
Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với các quý khách hàng trong thời gian tới.

Xem thêm: http://pcccdongnam.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *