Niềm tự hào của Đông Nam – đầu phun Sprinkler Tyco

Nếu như trước kia, khi xảy ra một đám cháy, dù là đám cháy vừa và nhỏ những cũng phải mất một thời gian để dập tắt thì ngày nay đã có những giải pháp hữu ích mang đến cho con người. Đó chính là sự góp mặt của các sản phẩm phòng cháy chữa cháy trên thị trường. Các đám cháy lớn nhỏ đều có thể dập tắt trong thời gian nhanh nhất.


Mang đến hệ thống những thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất, công ty cổ phần thương mại kỹ thuật công nghệ Đông Nam tự hào là một địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng khi cần đến những đồ dùng, dụng cụ phục vụ phòng và chữa cháy. Với những sản phẩm nổi bật của công ty Đông Nam chúng tôi, những đám cháy sẽ đều có những phương án giải quyết. Nhưng trên hết, sản phẩm đầu phun sprinkler tyco hiện đại chính là sản phẩm làm nên sức mạnh của hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Sản phẩm đầu phun Sprinkler Tyco là sản phẩm đầu phun hướng lên được sản xuất tại Anh, là sản phẩm phù hợp để dập tắt các đám cháy khi được đặt trong các vị trí thấp hơn so với ngọn lửa. Họa động dựa trên sự co giãn của thủy ngân, thủy ngân sẽ bị vỡ tan ra khi gặp nhiệt độ cao (mà ở đây là các đám cháy), nước được nén trong ống dẫn sẽ phun trào để dập tắt những đám cháy. Nước được đầu phun Sprinkler Tyco phun ra có sức nước mạnh với vòng phun rộng sẽ nhanh chóng kiểm soát được ngọn lửa.

Do đầu phun Sprinkler Tyco là đầu phun nước hướng lên, nguồn nước sẽ được bung tỏa từ dưới lên trên, ngăn chặn các đám cháy. Chính bởi hướng phun nước này, các sản phẩm đầu phun Sprinker Tyco thích hợp đặt dưới các tầng thấp như tầng hầm hoặc tầng trệt. Đặt những vị trí thấp hơn ngọn lựa sẽ giúp các đầu phun hoạt động hiệu quả nhất.

Với kết cấu sản phẩm bằng kim loại chắc chắn, đầu phun được hoàn toàn đảm bảo chất lượng cho nhiều năm sử dụng. Sản phẩm sẽ hạn chế được những hỏng hóc. Đầu phun Sprinkler Tyco cũng có cánh thu nhiệt giúp dễ dàng nhận biết nhiệt độ cao, nhận ra nhanh chóng sự tác động của môi trường lên bầu thủy ngân. Chi tiết bầu thủy ngân được thiết kế như một nắp chịu lực, bình thường sẽ giúp ngăn chặn nguồn nước thoát ra bên ngoài.

Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật công nghệ Đông Nam chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa chãy. Hãy tin tưởng và chọn lửa sản phẩm của chúng tôi để chúng tôi cùng bạn tạo nên sự an toàn cho cuộc sống ngày hôm nay.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *