Giá đá thạch anh trắng tự nhiên tầm bao nhiêu?

Đá thạch anh trắng là loại đá được dùng phổ biến nhất trong họ các dòng đá thạch anh. Để tìm mua những sản phẩm được chế tác từ đá thạch anh trắng trên thị trường không khó, do trữ lượng đá thạch anh trắng rất lớn. Tại Việt Nam thì giá đá thạch anh trắng sẽ tầm khoảng bảo nhiêu? hãy cùng daquyphongthuy.biz tìm hiểm qua các loại đá thạch anh trắng và giá cả cụ thể của từng loại. 

1. Thạch anh trắng thô dạng vụn với màu đục 
Loại thạch anh này thường dùng để rải nền nhà hay tại các chậu cảnh, các hồ phong thuỷ để tặng năng lượng có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thuỷ. Giá của loại thạch anh này được tính bằng ký, với khoảng tầm từ 15k / kg. Đây là loại thạch anh dạng thô không được mài, chế tác mà khai thác từ mỏ và có dạng vụn nhỏ, không đem lại những giá trị thẩm mỹ, chế tác nên thường có giá rẻ
 
2. Thạch anh thô có hình dáng tự nhiên đẹp 
Với những mẫu đá thạch anh có thế đẹp và hoàn toàn là tự nhiên tạo thành và đảm bảo độ trong cao thì có giá từ 500.000đ trở lên, có nhiều khối đá thạch anh trắng có thể lên đến hàng chục triệu. các khối đá thạch anh với những kiểu dáng tự nhiên rất độc đáo, ấn tượng khi trang trí tạo không gian sang trọng và theo phong thuỷ trưng bày thì nó giúp tạo nguồn khi chống lại những tà ma, thu hút điều tốt, điều may mắn. Nên nếu bạn là người làm kinh doanh và thuộc mệnh thuỷ, kim, thổ thì nên trưng bày 1 khối đá thạch anh trắng trong không gian nhà, không gian làm việc.
 
3. Đá thạch anh trắng trong chế tác thành trang sức 
Thạch anh được chế tác thành vòng đeo tay hay các mặt dây chuyền. Giá cả của những sản phẩm đá thạch anh trắng còn tuỳ thuộc vào kiểu dáng, công chế tác cũng như độ trong, độ đẹp của đá.Trang sức đá thạch anh mang rất đẹp và nhất là lại có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thuỷ, chúng thường phù hợp với những người có mệnh kim, thuỷ, thổ.  
 
Như vậy thì giá đá thạch anh trắng sẽ có sự chênh lệch, khác biệt rất nhiều tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, cách bạn chọn lựa sản phẩm cho phù hợp nhất. Và bạn luôn cần phải hiểu rõ rằng các khối đá tự nhiên sẽ có hình dáng không thể nào giống nhau và những mẫu trang sức được chế tác từ đá thạch anh được làm thủ công nên vì thế không có hạt đá, mặt đây nào có kích thước giống nhau.
Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã đá thạch anh, truy cập ngay website: daquyphongthuy.biz để biết rõ thêm các thông tin về đá cũng như những mẫu mã đá.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *