Những điều cần biết về vinpearland

 

Chúng ta chắc hẳn đã quá quen thuộc với thiên đường vui chơi giải trí tại các thành phố lớn như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…rồi đúng không. Cái mà tôi đang nói đến ở đây chính là khu vui chơi nghỉ dưỡng vinpearl land. Sau nhiều năm hoạt động Vinpearllad đã và đang ngày một phát triển và trở thành điểm đến ai cũng mong muốn trong mùa du lịch. Vậy mọi người biết gì về vinpearlland, chúng ta cùng tìm hiểu về vinpearlland thông qua bài viết dưới đây nhé.

 Được gây dựng, thành lập từ những năm 2006 bắt đầu từ công viên vinpearlland Nha Trang, nằm trong khu nghỉ dưỡng vinpearl tại đảo Hòn Tre, Nha Trang. Với thiết kế hiện đại, đồng bộ nhất thời điểm bấy giờ, nên nó còn được mệnh danh là “Genting của Việt Nam” là một nơi nhất định phải đến khi du lịch Nha Trang. 
Bên cạnh đó cùng với việc khai thác cáp treo vượt biển dài nhất thế giới năm 2007, nên nó đã trở thành sự kiện đánh dấu 1 bước tiến quan trọng với vinpearl nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung. 
Tiếp bước thành công của vinpearland Nha Trang thì đến tháng 11/2014 vinpearl tiếp tục cho vinpearlland Phú Quốc đi vào hoạt động với thiế kết mang chủ đề thần tiên, lãng mạn kết hợp với phong cách thiết kế châu Âu hiện đại giúp cho hệ thống khu nghỉ dưỡng vinpearl Phú Quốc nói riêng và cả hòn ngọc Phú Quốc nói chung như được sống dậy, thu hút được rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới đến.
 Song song với vinpearlland thì vinpearl safari Phú Quốc –công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã đầu tiên của nước ta ra đời với diện tích lên tới 380 ha với hơn 2.000 cá thể động vật từ khắp các vùng địa sinh học trên thế giới.
Không chỉ có vậy vinpearlland tiếp tục mở cửa các khu vui chơi giải trí tai các thành phố lớn như vinpearlland royal city, thủy cung dưới lòng đất vinpearl land times city, hệ thống sân bằng vinpearl land ice rink Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa, Thảo Điền (HCM)…
Và đã đạt được nhiều kỷ lục ấn tượng như: công viên nước trong nhà đầu tiên và lớn nhất Đông Nam Á, Sân trượt băng trong nhà đầu tiên của Việt Nam, thủy cung lớn nhất Việt Nam…
Tính đến thời điểm này vinpearlland đã xây dựng được 8 cơ sở kinh doanh nằm khắp các tình thành lớn của đất nước như: Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Biên Hòa, Phú Quốc. Không những vậy vinpearlland tiếp tục cho xây dựng rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí khác, dự tính đến năm 2020 sẽ có 18 điểm vui chơi giải trí hiện đại trên khắp vùng miền của nước ta.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *