Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus hộp 180 viên chống suy dinh dưỡng hiệu quả

Tảo mặt trời từ lâu đã được các tổ chức về thực phẩm và y tế uy tín trên thế giới công nhận là nguồn dược liệu quý giá, nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng. Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus hộp 180 viên của Mỹ là 1 sản phẩm chức năng tuyệt vời cung cấp hàm lượng cao tảo Spirulina nguyên chất. Chống suy dinh dưỡng, chống lại quá trình lão hóa rất hiệu quả và an toàn, sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ trên 6 tháng tuổi.

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus - Tăng cân an toàn
Vậy tảo mặt trời Spirulina Gold Plus hộp 180 viên chứa những gì?
– Trước hết phải nói đến đây là 1 nguồn thực phẩm giàu protein (đạm) thuộc loại cao nhất trong các loại thực phẩm  hiện nay: cao hơn 3 lần thịt bò và cao hơn 2 lần đậu tương ở cùng khối lượng. Ở dạng khô lượng đạm chiếm đến 56-77% trọng lượng tảo.
– Tảo mặt trời Spirulina chứa hơn 100 vi chất dinh dưỡng và hàm lượng vitamin rất cao. Theo các nghiên cứu đánh giá về thành phần dinh dưỡng trong tảo mặt trời Spirulina: Cứ 1 kg tảo xoắn Spirulina chứa 55 mg vitamin B1, 40 mg vitamin B2, 3 mg vitamin B6, 2 mg vitamin B12, 113 mg vitamin PP, 190 mg vitamin E, 4.000 mg caroten trong đó β-Caroten khoảng 1700 mg (tăng thêm 1000% so với cà rốt), 0,5mg axít folic,inositkhoảng 500-1.000 mg.
– Trong tảo mặt trời Spirulina chứa các chất béo không no rất tốt cho cơ thể, trong đó axít linoleic 13.784 mg/kg, γ-linoleic 11.980 mg/kg.
– Hàm lượng cacbon hydrat khoảng 16,5%, một vài nghiên cứu các chất chống ung thư đã chỉ ra rằng glucoza chiết xuất từ tảo Spirulina có khả năng phòng ngừa ung thư.
Vậy mua Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus hộp 180 viên ở đâu chính hãng? Có đắt không?
Rất nhiều khách hàng mong muốn sử dụng tảo mặt trời nhưng còn e ngại về chất lượng sản phẩm và mức giá vì nghĩ nó quý hiếm như vậy thì chắc chắn giá thành sẽ rất đắt. Vậy tảo mặt trời giá bao nhiêu?
Hiện nay, sản phẩm Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus hộp 180 viên đang được bán tại Chiaki.vn với mức giá 690.000VNĐ. Với liều dùng 6 viên/ngày để duy trì cơ thể khỏe mạnh cân bằng thì mỗi ngày bạn chỉ mất có 23 nghìn cho sức khỏe, như vậy là hoàn toàn hợp lý cho sức khỏe đúng không ạ.
Chiaki.vn – cửa hàng trực tuyến chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm về sức khỏe, nhà thuốc với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi, nhận hàng thanh toán. Chúng tôi cam kết bán các sản phẩm chính hãng, nếu bất kỳ khách hàng nào phát hiện sản phẩm chúng tôi cung cấp là hàng nhái hàng kém chất lượng sẽ được đền gấp đôi giá trị sản phẩm.
Xem thêm: http://donghobaothuc.net/cong-dung-cua-tao-mat-troi-spirulina-algae-nhat-ban/
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *