Chụp ảnh cưới ở phim trường nào Hà Nội?

Chụp ảnh cưới để ghi lại những kỷ niệm và giây phút ngọt ngào nhất của vợ chồng trẻ trước ngày thực hiện lễ cưới, bức ảnh cưới phóng to dùng để trưng bày trong lễ cưới. Xu hướng chụp ảnh cưới ở phim trường ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng và yêu thích. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau điểm danh về một số phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Hà Nội. 
 

Phim trường Smiley Ville 
Nếu được hỏi phim trường nào nổi tiếng nhất hiện nay tại Hà Nội thì Smiley Ville – phim trường miền đông nước Anh chính là câu trả lời mà bạn sẽ nhận được. Với không gian được thiết kế hiện đại, phong cách ấn tượng, các cặp đôi hoàn toàn có thể thực hiện tạo dáng chụp ảnh cưới ở ngoài trời và trong nhà. 
 
Diện tích của Smiley Ville tương đương với khu di tích lịch sử Cổ Loa thành, kiến trúc theo phong cách châu Âu và đan xen kết hợp với sự lãng mạn, ngọt ngào hiện đại từ Hàn Quốc, mang đến cho cặp đôi những bối ảnh chụp ảnh cưới vô cùng sinh động và độc đáo. 
 
Có thể nói, phim trường Smiley Ville chính là sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn với công trình đồ sộ bậc nhất, được xem là trung tâm giải trí của Hà Nội, thu hút rất nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới. 
Tuy nhiên, mức giá chụp ảnh cưới tại Smiley Ville khá cao hơn so với những địa điểm khác. 
 
Box Art
 
Một trong những phim trường chụp ảnh cưới nổi danh tại Hà Nội thu hút rất nhiều cặp đôi. Các bối cảnh ở Box Art khá tự nhiên, nhẹ nhàng và lãng mạn theo phong cách Hàn Quốc. Các cặp đôi có thể thoải mái diễn xuất, thể hiện tình cảm và lưu giữ lại những khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào nhất của mình. 
 
Chụp ảnh cưới tại phim trường giúp cho các cặp đôi có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Việc trang điểm, thay trang phục cũng diễn ra thuận lợi hơn. Với nhiều không gian tách bạch, quy mô lớn, việc thay đổi phong cách cho các bối cảnh khác nhau cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. 
 
Phim trường Lavender Park 
Lavender Park là một trong những phim trường chụp ảnh cưới nổi tiếng tại Hà Nội, cũng theo đuổi phong cách châu  u và Hàn Quốc. Với bờ hồ nhân tạo lớn, Lavender Park đầu tư mạnh tay cho các bối cảnh, giúp các cặp đôi ghi lại những bức ảnh dưới nước lung linh và ấn tượng. 
 
Mức chi phí chụp ảnh cưới trong phim trường Lavender Park cũng khá tiết kiệm, chi phí trọn gói giá rẻ, là sự lựa chọn tiết kiệm kinh tế cho các cặp đôi. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *