Tìm hiểu về sản phẩm bàn gấp

Đối với những căn phòng có không gian nhỏ hẹp, không đủ diện tích dành cho một chiếc bàn làm việc hoàn chỉnh, bàn chân gấp được cho là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho bài toán không gian.  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin chi tiết về sản phẩm bàn gấp vô cùng tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Về chất liệu
Sản phẩm bàn chân gấp là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại chất liệu gỗ MDF và kim loại sắt. Phần mặt bàn có cấu tạo hoàn toàn từ gỗ MDF cao cấp – một trong những vật liệu được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo nội thất hiện nay. Loại gỗ này vốn có đặc tính bền bỉ, chắc chắn, tuyệt đối không thấm nước, giúp tạo đem lại độ bền cao cho sản phẩm, đảm bảo có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không lo hỏng hóc. Ngoài ra, tính chất của gỗ MDF cũng vô cùng phù hợp để sử dụng dưới điều kiện thời tiết nóng ẩm, dễ gây mối mọt, ấm mốc của Việt Nam. Đó chính là lí do giải thích tại sao, loại gỗ này không hề bị mục ruỗng sau một thời gian sử dụng như nhiều loại gỗ khác. Không chỉ có chất lượng tốt, gỗ MDF còn được đánh giá cao về phương diện thẩm mĩ với màu gỗ sáng, đường vân tự nhiên, giúp nâng cao hiệu quả thẩm mĩ cho toàn bộ sản phẩm. Phần chân bàn được chế tạo từ sắt – một loại vật liệu cũng khá bền chắc song cũng không kém phần dẻo dai, có khả năng chịu lực và nâng đỡ tương đối tốt, không dễ dàng bị móp méo, biến dạng trước tác động của môi trường xung quanh.
Về thiết kế
Sản phẩm bàn gấp có thiết kế không thể đơn giản hơn với cấu tạo chỉ vẻn vẹn mặt bàn và chân bàn. Xét trên phương diện thẩm mĩ, mẫu thiết kế này có thể không được đánh giá cao nhưng xét về độ tiện lợi, bàn gấp lại nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía đông đảo người tiêu dùng. Sự tiện ích này được tạo nên nhờ kết cấu chân bàn đặc biệt có thể mở ra, gấp vào linh hoạt. Như vậy, khi không cần dùng đến, chúng ta có thể gấp gọn chân bàn vào sát phàn mặt bàn và cất vào một góc, giúp tiết kiệm một khoảng diện tích sinh hoạt.
Về giá cả
Sản phẩm bàn chân gấp hiện đang được bày bán trên thị trường với mức giá tương đối phải chăng, hợp lý, dao động trong khoảng trên dưới 100.000 đồng cho một sản phẩm. Mức giá này dược đánh giá là phù hợp với điều kiện chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *