Mua quầy cafe gỗ ở đâu

Hiện nay trên thị trường có nhiều quán café hay quán trà sữa thường làm quầy gỗ để vừa làm quầy pha chế và thanh toán cho khách hàng luôn. Trong bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến mua quầy cafe gỗ ở đâu để đáp ứng ứng cho nhu cầu sử dụng chúng trong các quán café hiện đại kiểu mới trên thị trường ngày nay.

 
Những thông tin cơ bản
Quầy gỗ ở quán café được đặt ở phần cửa ra vào nếu như không gian quán nhỏ để có thể hoặc vừa tiện chào khách, tiện thu tiền và nhận order của khách cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nó là đa số vì có nhiều quán café cũng đặt quầy gỗ ở tận bên trong quán – tất cả là do ý tưởng xây dựng cũng như ý thức và sở thích chủ quan của người chủ quán. Quầy gỗ được thiết kế không quá cao so với tầm mắt người, nó hoặc cao đến trước ngực người bình thường, điều này thứ nhất không cản trở giao lưu giwuax nhận viện với khách hàng, đồng thời tạo một khoảng cách vừa đủ cho nhân viên quán, bao gồm cả các công cụ pha chế lẫn máy tính của quán, về tiền bạc đối với người khách hàng đứng ở phía bên ngoài.
Bên trong quầy gỗ có các hộc để tiền, để đồ pha chế và cốc chén, thậm chí nó còn thiết kế có cả chỗ để máy tính, loa của quán café. Nhiều nơi để bảo đảm an toàn thì quầy gỗ cũng có thể trang bị các loại cửa khóa để đáp ứng nhu cầu. Phần lớn quầy gỗ ở quán café không chú trọng nhiều đến vật liệu làm nên nó, nhưng phần trang trí bên ngoài lại là điểm mấu chốt, một quầy gỗ có thiết kế tự nhiên với nhiều họa tiết liên quan đến quán, mang màu sắc tươi mới sẽ giúp cho quán của bạn có nhiều khách đến hơn. Có thể thấy hiện nay thì các mẫu sản phẩm quầy gỗ luôn được sản xuất và hầu hết các quán café đều cần đến sản phẩm này để hoàn thiện không gian quán của mình.
 
Mua quầy gỗ ở đâu
Do nhu cầu về quầy cafe gỗ hiện nay trên thị trường là thiết yếu và gần như khó lòng thay thế bằng bất cứ sản phẩm nào nên hiện nay nhiều cơ sở đã và đang mở rộng các sản phẩm liên quán đến các loại quầy gỗ này. Bạn hoặc có thể đi đến trực tiếp các trung tâm buôn bán nội thất để mua hàng hoặc có thể tìm mua các mẫu sản phẩm này thông qua hệ thống website bán hàng công khai cho người tiêu dùng của các cơ sở này trên internet, chỉ với cú click chuột chưa đến 1 giây là bạn có thể đáp ứng hết các nhu cầu của mình trong việc mua sắm quầy gỗ ở quán café.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *