Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Thanh Xuân

Mùa hè ở miền Bắc rất khắc nghiệt, với mức nhiệt độ rất cao, thậm chí có thể lên đến 40 độ. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội còn phải chịu thêm hiệu ứng đô thị khiến cái nóng lại càng trở nên gay gắt. Điều hòa trở thành thiêt bị không thể thiếu giúp người dân chống chịu lại cái nắng của mùa hè. Do đó, hỏng điều hòa thật sự là nỗi ác mộng của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Thanh Xuân.

Khi nào cần sửa chữa điều hòa
Điều hòa cũng giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào, qua một quá trình sử dụng thì sẽ xảy ra sự cố, hỏng hóc. Có những sự cố đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục, tuy nhiên khi sự cố nghiêm trọng hơn thì lúc này bạn cần đến sự giúp đỡ của các chuyên viên, kĩ sư có trình độ, đã được đào tạo chuyên môn của các trung tâm sửa chữa điều hòa Thanh Xuân . Các nguyên nhân gây ra sự cố hỏng điều hòa thường gặp đó là:
Điều hòa lâu không được vệ sinh và bảo dưỡng: Điều hòa có chức năng làm mát và lọc không khí, do đó, điều hòa rất dễ bị bụi bẩn bám vào các bộ phận, dẫn đến điều hòa không hoạt động được bình thường hay dễ bị chảy nước. Khi đó, bạn cần gọi thợ sửa chữa điều hòa tại quận Thanh Xuân đến để bảo dưỡng lại điều hòa là có thể khắc phục được sự cố đơn giản này.
Một nguyên nhân khác gây ra hiện tượng chảy nước nhiều ở điều hòa đó là do ống dẫn nước bị tắc nghẽn. Ống dẫn nước có chức năng dẫn nước chảy từ dàn lạnh ra ngoài, nhưng trong quá trình sử dụng bị bám bụi bẩn hay do một số tác động khác làm ống bị tắc, nước chảy ngược lại vào điều hòa.
Điều hòa bị thiếu gas, hết gas: Đây là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều sự cố hỏng điều hòa phổ biến. Qua quá trình sử dụng, gas điều hòa bị hết  dần, nếu không được bảo dưỡng và thay mới thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng không hoạt động tốt như không thể làm lạnh, điều hòa có tiếng kêu khi hoạt động, điều hòa bị chảy nước,… Tuy nhiên, sự cố này rất dễ khắc phục, bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm sửa chữa điều hòa tại quận Thanh Xuân để bơm khí gas là điều hòa có thể hoạt động bình thường.
Ngoài những nguyên nhân do điều hòa, không thể bỏ qua nguyên nhân trong quá trình lắp ráp, thợ lắp ráp điều hòa kém tay nghề đã  lắp ống dẫn nước không có độ dốc gây chảy nước, hay các bộ phận chưa đúng vị trị làm điều hòa có tiếng ồn lớn. Các nhân viên sửa chữa điều hòa tại quận Thanh Xuân có thẻ giúp bạn khắc phục sự cố dễ dàng sau khi kiểm tra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *