Mua đá ốp lát phòng bếp ở đâu?

Các công trình nhà ở, công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng loại đá marble hoặc đá granite để làm đá ốp lát sàn, ốp lát tường, ốp lát cầu thang hay phòng bếp. Đơn giản vì hai loại đá này có tính thẩm mỹ khá cao và cũng có độ cứng, độ bền nhất định. Nếu khách hàng muốn tìm mua những loại đá ốp lát phòng bếp thì có thể đến những địa điểm bán đá marble hay granite uy tín hoặc đến với công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC AMD.

Lựa chọn loại đá thích hợp dùng cho phòng bếp
Thông thường, người tiêu dùng thường thích sử dụng loại đá marble dùng cho ốp lát phòng bếp, vì đá có độ cứng, độ bền và hơn nữa lại có tính thẩm mỹ rất cao. Đá marble hay còn gọi là đá cẩm thạch là sự biến chất của đá vôi không có cấu tạo phân phiến, được kết tình từ cacbonat canxi CaCO3. Đá thường dùng để tạc tượng cũng như làm vật dụng trang trí cho các công trình kiến trúc hiện đại. Đá marble được phân chia thành hai loại đó là marble tự nhiên và marble nhân tạo, loại đá tự nhiên thì có những vân đá cũng như màu sắc linh hoạt hơn, độ cứng cao hơn nhưng lại có giá thành cao hơn đá nhân tạo. Vì vậy thường tùy vào điều kiện kinh tế mà khách hàng nên chọn loại đá tự nhiên hay nhân tạo sao cho phù hợp.
Bên cạnh đá marble thì cũng có nhiều gia chủ thích dùng loại đá granite cho không gian phòng bếp. Đá granite còn có tên gọi khác là đá hoa cương, là loại đá tự nhiên được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, carbonate hay dolomit. Trong quá trình hoạt động biến chất, đá sẽ được tái tinh thể để tạo ra những vân tinh thể xen kẽ lẫn nhau. Loại đá này có độ cứng rất cao, ít thấm nước nên rất hợp để lát quanh khu vực bếp. Loại đá này cũng tạo cho không gian một phong cách lịch lãm, thoáng mát và hiện đại không thua kém gì so với các loại đá marble.
Mua đá ốp lát phòng bếp ở đâu?
Nếu khách hàng có nhu cầu mua đá ốp phòng bếp thì có thể tham khảo sản phẩm của FLC Stone, nơi đây cung cấp các loại đá dùng trong xây dựng chất lượng, uy tín với giá thành phải chăng. Nếu khư trên thị trường các dòng đá này là nhập khẩu từ nước ngoài về, thì nhờ công nghệ cao chúng tôi đã tự khai thác đá tại các mỏ núi của Việt Nam, sau  đó đưa vào nhà máy chế tác, vì vậy mà các loại đá chúng tôi bán ra đều có giá thành rẻ hơn so với các loại đá trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *