Tham khảo giá xì gà Cuba trên thị trường

Đối với những người là fan cứng của xì gà Cuba thì mức giá của dòng thương hiệu này có lẽ đã nằm lòng bàn tay. Tuy nhiên, đối với những người mới thử hút xì gà thì giá cả vẫn là một dấu hỏi lớn. Cùng với cigarhcm tham khảo giá xì gà Cuba trên thị trường hiện nay, có cho mình những thông tin và hiểu biết cụ thể nhất về những thương hiệu cigar danh tiếng thế giới này. 
 

Với mong muốn mang đến cho người dùng những hương vị cigar Cuba chính hãng, hương vị quyến rũ và đầy mê hoặc, cigarhcm giới thiệu đến thị trường những điếu xì gà chất lượng tốt nhất. Hãy cùng với cigarhcm chúng tôi tìm hiểu chi tiết về giá xì gà Cuba trên thị trường thông qua những chia sẻ dưới đây. 
 
Cigar Cuba xuất hiện trên thị trường Việt Nam hầu hết đều qua con đường xách tay, từ những công ty sản xuất cigar danh tiếng trên thế giới. Có rất nhiều thương hiệu cigar danh tiếng mà chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn như Cohiba – ông vua của cigar thế giới, Romeo Y Julietta – thương hiệu cigar dựa trên tình yêu của cặp đôi truyền thuyết thế giới, Motecristo – thương hiệu cigar có mức tiêu thụ lớn nhất thế giới, Partagas… 
 
Giá xì gà Cuba thay đổi và có sự chênh lệch nhau phụ thuộc vào từng thương hiệu cigar khác nhau cũng như từng dòng sản phẩm khác nhau trong thương hiệu cigar đó. Giữa các nhãn hiệu và dòng sản phẩm khác nhau sẽ có những mức giá chênh lệch nhau. Nếu là người yêu thích và đã thưởng thức xì gà Cuba lâu năm sẽ hiểu hơn về vấn đề này. 
 
Đối với cigar Cuba Cohiba Behike, thương hiệu cigar đắt nhất thế giới. Trong dòng sản phẩm Cohiba Behike 52 với hộp 10 điếu có mức giá là 12.500.000đ, còn đối với dòng sản phẩm Cohiba Behike 56 hộp 10 điếu có mức giá là 15.480.000đ. Đây chính là những mức giá cụ thể về từng dòng thương hiệu cigar Cohiba hiện có bán trên thị trường. 
 
Đối với giá xì gà Cuba đến từ thương hiệu Montecristo cũng có những mức giá khá chênh lệch nhau. Với dòng sản phẩm xì gà Montecristo No.2 hộp 25 điếu có mức giá 10.000.000đ; còn với dòng sản phẩm xì gà Montecristo No.4 hộp 25 điếu có mức giá là 6.500.000đ. 
 
Thương hiệu cigar Romeo Y Juletta có mức giá cho dòng No.2 Tubos hộp 25 điếu là 5.500.000đ; dòng Short Churchills hộp 25 điếu giá 8.000.000đ. 
 
Một số những thông tin về giá xì gà Cuba đến từ những dòng sản phẩm và thương hiệu ăn khách nhất hiện nay mà cigarhcm chia sẻ hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất cho quý khách hàng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *