Chọn mua Lego Nexo – đồ chơi xếp hình sáng tạo dành cho giới trẻ

Lego là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng không chỉ trên Thế giới mà ngay tại Việt Nam, Lego ngày càng trở thành đồ chơi được không chỉ trẻ em mà người lớn ưa chuộng. Không phụ lòng niềm say mê và hứng thú của người chơi, Lego liên tục ra mắt những bộ sản phẩm với mẫu mã khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm là những câu chuyện xoay quanh những câu chuyện thân thuộc trong đời sống với những bài học ý nghĩa được truyền tải đến người chơi đặc biệt là các em nhỏ, giúp ích cho sự phát triển nhân cách cũng như kích thích tư duy của trẻ.
 

Lego Nexo được hãng sản xuất cho ra mắt và nhận được làn sóng yêu thích đến từ giới trẻ. Mua lego Nexo đang trở thành xu hướng của Lego khi đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng này kể từ khi ra mắt đến nay.
 
Hầu hết người chơi chọn mua Lego Nexo bởi sự khác biệt mới lạ so với những sản phẩm trước đây của Lego. Nội dung chủ đạo của Lego Nexo Knights là một câu chuyện tại vương quốc Knighton, tại đây xuất hiện 5 kỵ sỹ trẻ trung và nhiệt huyết. 5 kỵ sỹ là: đội trưởng Clay Moorington, Aaron Fox, Lance Richmond, công chúa Macy Halbert, và người khổng lồ Axl. 5 nhân vật là 5 con người với 5 tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng ở họ đều có sự dũng cảm, tinh thần đồng đội cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù là Jestro – vốn là một tên hề những đã hóa thành kẻ xấu với âm mưu độc ác. Hắn nắm trong tay quyển sách ma thuật – Book of Monsters, cùng với độ quân ác quỷ tàn bạo – Lava.
 
Nexo Knights làm say mê hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới với những chủ đề ngày càng hấp dẫn hơn. Người chơi say mê chọn mua Lego Nexo cũng bởi sự mới mẻ, thu hút bởi những câu chuyện tuy không quá mới mẻ nhưng vẫn gấy được cảm hứng mạnh mẽ bởi lỗi dẫn chuyện tự nhiên ấn tượng và mang nhiều khát vọng. Nexo Knights được tạo ra với mong muốn từ nhà sản xuất Lego là những mảnh ghép tiếp tục được yêu thích và gửi gắm ước mơ, niềm đam mê của mình.
 
Nhìn sơ qua, Nexo Knights không có khác biệt so với các phiên bản trước. Tuy nhiên, điều tuyệt vời mà Lego Nexo Knights tạo ra chính là không chỉ có phim hoạt hình cho các nhân vật của Nexo Kights mà còn là sự kết hợp đa phương tiện một cách độc đáo thông qua bộ sưu tập, trực tuyến hay những quyển sách in ấn hoặc trong bộ phim hoạt hình Nexo Knights.
 
Có lẽ, chính bởi sự mới lạ và khác biệt như vậy mà giới trẻ không ngừng say mê và tìm kiếm những bộ đồ chơi Lego này. Tại Việt Nam, chọn mua Lego Nexo giờ đây không còn quá khó khăn khi có rất nhiều của hàng đồ chơi trên cả nước có bán bộ đồ chơi mà mọi người có thể chọn mua cho con mình. Hãy để trẻ được thỏa thích vui chơi cùng với những câu chuyện mà bé mơ ước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *