Giấy in mã vạch có quan trọng không?

      Một trong số những đặc điểm của một tem, nhãn được đánh giá là có chất lượng tốt thì không thể không nhắc đến giấy in mã vạch. Không thể phủ nhận sự quan trọng của các yếu tố khác như loại máy và mực in, thế nhưng hơn hết, nhân tố có phần quan trọng nhất định đối với sản phẩm in ấn tem, nhãn không thể không có giấy in mã vạch. Giấy in mã vạch là loại giấy chuyên dụng thường được thiết kế theo cuộn để in tem, nhãn, mã vạch. Một mặt giấy là chất keo dính và một mặt có chứa thông tin mà khách hàng muốn có để in nhãn, tem. Tùy theo kích thước mà khách hàng yêu cầu mà nhà sản xuất có thể thiết kế ra đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in mã vạch khác nhau, dưới đây là một số loại giấy phổ biến được phân chia ra để bạn có thể dễ nhận biết: 

Decan giấy: Là loại được dùng phổ biến rộng rãi nhất thị trường được đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng với giá cả hợp lý trường được sử dụng trong siêu thị, hàng tiêu dùng, kho bãi bao bì đóng gói nhưng nó có nhược điểm là dễ rách không chống thấm nước, kém bền.
Decan PVC: Được làm từ giấy PVC chống thấm nước độ bền cao sẽ không rách, thường được dùng trong ứng dụng nhãn chịu nước, daaufm hàng hóa điện tử
Decan bạc: Được phủ một lớp kim loại mỏng ảnh bạc và vàng có độ bền cao tuổi thọ từ sử dụng lâu dài thường được sử dụng cho các hàng hóa bằng kim loại là thành từng cao là loại kem dễ bề thường được dùng trong tem bảo hành chống hàng giả…
Giấy in mã vạch có ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ đầu in cũng như độ uy tín của công ty bạn đối với các sản phẩm bạn kinh doanh. Chính vì thế, hãy nghiên cứu, tìm hiểu cũng như lựa chọn giấy in mã vạch có uy tín và đảm bảo chất lượng. Trên thị trường hiện nay bán tràn lan các loại giấy in mã vạch không nguồn gốc và tem mác xuất xứ với giá thành tạp nham khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang không biết về sản phẩm giấy in đó. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua giấy in mã vạch, và được tư vấn tận hình và giải đáp thắc mắc về các loại giấy in mã vạch và các sản phẩm công nghiệp liên quan đến in ấn, khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Giấy In Nhiệt. VN qua địa chỉ sau:
Số 15, ngõ 116 Đương Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại/ Hotline: 0888.136.000
Sales : 0938.953.111
Email: trumgiayin@gmail.com
Website: www.giayinnhiet.vn
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *