Bí quyết chọn kỷ niệm chương pha lê giá rẻ

 Tại những sự kiện, chương trình lớn hiện nay đều sử dụng những sản phẩm kỷ niệm chương pha lê, đây là món quà tặng không thể vắng mặt dành cho các ứng viên, giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh giá trị của con người. Hiện trên thị trường có nhiều món quà tặng khác nhau, không chỉ về kích thước, kiểu dáng mà còn cả về chất lượng của pha lê. Vậy làm thế nào để chọn được kỷ niệm chương pha lê giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm phải thật sự hoàn mỹ, điều này không phải người tiêu dùng nào cũng nắm bắt được, vậy hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm nhiều kiến thức khi chọn mua kỷ niệm chương pha lê nhé.

 
Khi chọn kỷ niệm chương pha lê chúng ta cần dựa vào những yếu tố như: loại sự kiện, mục đích tặng quà, quy mô của chương trình, số lượng khách mời, số lượng người được nhận thưởng cũng như mức kinh phí tổ chức chương trình, … Từ đó chúng ta có sự lựa chọn kỷ niệm chương sao cho phù hợp và chính xác đối với từng hoàn cảnh tặng thưởng cụ thể. Lưu ý chúng ta không nên chọn món quà tặng pha lê quá to hay sang trọng cho một chương trình có quy mô nhỏ, và ngược lại, bạn cũng không nên chọn chiếc cúp nhỏ với thiết kế đơn giản, nó sẽ không xưng với một chương trình được tổ chức hoành tráng và có tầm ảnh hưởng đặc biệt với con người. 
 
Kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng lưu niệm với số lượng lớn sẽ khác với những chiếc kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng cho những người chiến thắng. Tặng phẩm chiến thắng cần được thiết kế tinh xảo và sử dụng chất liệu pha lê cao cấp. Việc lựa chọn quà tặng pha lê cũng cần dựa vào tính chất của sự kiện và lĩnh vực mà sự kiện đó tổ chức. Thiết kế và hình dáng pha lê sẽ được điều chỉnh khác nhau mang đến những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ nếu bạn muốn chọn kỷ niệm chương cho chương trình vinh danh tại công ty thì nên chọn biểu tượng ngôi sao, ngọn lửa, hay hình tháp, … Còn nếu như bạn tổ chức chương trình có ý nghĩa xã hội to lớn thì kỷ niệm chương hình quả địa cầu hoặc khối trụ hình tròn bên trên sẽ phù hợp hơn cả. 
 
Điều quan trọng là bạn phải đặt mua kỷ niệm chương pha lê tại những địa chỉ và cửa hàng uy tín nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và tránh mua phải những món quà tặng pha lê kém chất lượng, nhanh chóng xỉn mờ sau 1 thời gian sử dụng. Liên hệ với Công ty TNHH Minh Á để được chúng tôi tư vấn và cung cấp sản phẩm kỷ niệm chương chất lượng và mức giá hợp lý nhất.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *