Ứng dụng linh hoạt của gỗ tiêu âm

Khi nói đến các vật liệu tiêu âm, gỗ là vật liệu không thể thiếu trong những công trình mang lại vẻ đẹp và sang trọng. Với những công dụng tuyệt vời mà gỗ tiêu mang lại, khách hàng ngày càng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn nữa tại các nơi khác nhau, mang lại không gian đẹp và ấn tượng. Với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, những ứng dụng của nó vào đời sống ngày càng được phát triển.

Ưu điểm của sản phẩm mang lại

Đối với những nơi có nguồn âm thanh cao, gỗ tiêu âm góp phần làm giảm tiếng ồn và âm dội nhại lại, chọn lọc các âm thanh tuyệt hảo giúp cho người nghe cảm thấy dễ chịu và nghe rõ ràng hơn. Thiết kế sản phẩm được nghiên cứu chuẩn theo âm học, dựa trên nguyên lý âm cơ bản để giúp cho sự lan truyền của âm được xác định rõ ràng. Sản phẩm được đánh giá là thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu tự nhiên đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu. 

 Kết quả hình ảnh cho gỗ tiêu âm 800x600

Đối với các sản phẩm gỗ, khả năng lo lắng về sản phẩm sẽ bị mốc, mọt cong vênh là khá cao, tuy nhiên với các bước tẩm sấy chống lại các điều kiện tự nhiên của môi trường sẽ giúp cho sản phẩm giữ được độ bền và màu sắc như ban đầu. Qúa trình thi công lắp đặt sản phẩm lại vô cùng đơn giản, không tốn kém nhiều thời gian, công sức và kinh phí hiệu quả hơn khi sử dụng. Công nghệ sản xuất tiên tiến, phù hợp với yêu cầu của đa số khách hàng, đảm bảo cho sản phẩm có chất lượng tinh tế, kiểu dáng sang trọng, màu sắc trang nhã với giá cả phù hợp.

Ứng dụng linh hoạt của gỗ tiêu âm

Gỗ tiêu âm được đánh giá cao và được tin dùng bởi các kỹ sư thiết kế. Do đó mà gỗ tiêu âm được nhiều nơi ứng dụng vào sử dụng trong nhiều công trình khác nhau nhằm giảm tiếng ồn bên ngoài và phù hợp với các không gian rộng của buổi hòa nhạc. Với kỹ thuật thi công gỗ trong các công trình một cách kỹ lưỡng đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng. Trước hết cần phải chuẩn bị các vật liệu cần thiết như gỗ tiêu âm, vật liệu làm khung xương và các vật liệu khác. Tùy vào yêu cầu của mỗi công trình và khách hàng khác nhau mà bộ khung xương của kỹ thuật cũng sẽ khác nhau tương ứng. Khi lựa chọn gỗ để làm khung xương, cần phải lựa chọn gỗ sao cho chắc chắn, độ dày đồng đều, không bị cong vênh và được đảm bảo phun lớp sơn không bị mối mọt. Chú ý trong thi công, cần phải ghép các tấm gỗ sao cho cân đối và khớp phần rãnh để hoàn thiện. Trước khi lắp ráp, cần phải đo đạc chính xác để không bị trầy xước do tháo ra lắp vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *