Đa dạng các loại tượng đồng trên thị trường

Đúc đồng từ xa xưa đã trở thành một nghề truyền thống của cha ông ta. Nghề đúc đồng cho đến ngày hôm nay vẫn được gìn giữ và phát triển. Với sự thất của khoa học, máy móc, cộng thêm tinh hoa từ kỹ thuật đúc đồng của cha ông đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm tượng đồng mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Tượng đồng Bác Hồ

Một trong những tạo tác tượng đồng được các thợ đúc đồng vô cùng cẩn trọng đó chính là tượng Bác Hồ. Nhắc đến Bác Hồ là nhắc đến vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc ta. Chính vì điều này mà việc chế tạo tượng Bác Hồ cần phải lột tả được hết thần sắc của Người đồng thời còn ẩn chứa được trong đó tình cảm sâu đậm của người thợ dành cho Bác Hồ kính yêu.

Những sản phẩm tượng đồng Bác Hồ sau khi được chế tạo xong thường được sử dụng bày trí tại những nơi trang trọng tại các cơ quan hành chính nhà nước, tại các gia đình hoặc những khu tưởng niệm Bác Hồ. Sản phẩm tượng Bác Hồ bằng đồng được đánh giá không khác gì một tuyệt tác nghệ thuật tạo hình.

Tượng đồng thờ cúng

Một trong những dòng tượng đồng cũng được ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay phải kể đến tượng thờ cúng. Loại tượng này có đa dạng tạo hình. Có thể kể đến một số loại tượng thờ bằng đồng được ưa chuộng sử dụng như: tượng Phật, tượng Thánh mẫu, tượng linh vật,…

Những sản phẩm tượng đồng thờ cúng sau khi được tạo tác được sử dụng trang nghiêm bày trí trên những khu thờ tự của chùa, đình, đền,… Việc đúc tượng thờ cúng được những người thờ cực kỳ chú tâm để toát lên được thần thái uy linh của những bậc thần phật xuất chúng.

Ngoài những sản phẩm tượng đồng kể trên, thì có nhiều loại tượng cũng được chế tác. Có thể kể đến một số loại tượng phổ biến như: tượng chân dung, tượng truyền thần, tượng danh nhân,…

Địa chỉ cung cấp tượng đồng chất lượng nhất

Trên thị trường hiện nay, nhắc đến công ty đúc đồng Quang Hà là nhắc đến địa chỉ hàng đầu về đúc đồng, chế tác đồ đồng mỹ nghệ. Đặc biệt những sản phẩm tượng đồng của Quang Hà luôn được người dùng trên thị trường đánh giá cao bởi sở hữu được nhiều nét tạo tác riêng biệt.

Chất liệu chế tác tượng đồng của công ty Quang Hà được lựa chọn kỹ lưỡng, đều là những chất liệu đồng cao cấp có được độ bền lý tưởng, hạn chế han gỉ, cong vênh. Đây cũng chính là một điểm cộng lớn dành cho những sản phẩm đồ đồng do công ty Quang Hà cung cấp trên thị trường.

Lựa chọn sử dụng tượng đồng do công ty Quang Hà cung cấp, chắc chắn người dùng sẽ có được sự hài lòng lý tưởng với những tạo tác từ đồng có một không hai trên thị trường.

Xem thêm bài viết: http://www.buctranhnongthon.com/news/detail/y-nghia-cua-cuon-thu-cau-doi-bang-dong-trong-2284.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *