Chúng tôi ngỏ lời mời GS Jack Weatherford sang Việt Nam nhân dịp ra mắt cuốn sách Thành Cát Tư Hãn ông đã nhận lời ngay có lẽ không chỉ vì lần xuất bản tiếng Việt đầu tiên cuốn sách của ông mà còn bởi sự cảm mến đối với dân tộc Việt Nam như ông viết trong lời tựa sách Jack Weatherford sẽ tham dự buổi toạ đàm do Omega tổ chức vào ngày 14 7 sau đó mấy ngày ông sẽ đi Ulaanbaatar thủ đô của Mông Cổ

Chúng tôi ngỏ lời mời GS. Jack Weatherford sang Việt Nam nhân dịp ra mắt cuốn sách “Thành Cát Tư Hãn”, ông đã nhận lời ngay, có lẽ không chỉ vì lần xuất bản tiếng Việt đầu tiên cuốn sách của ông mà còn bởi sự cảm mến đối với dân tộc Việt Nam như ông viết trong lời tựa sách.
Jack Weatherford sẽ tham dự buổi toạ đàm do Omega+ tổ chức vào ngày 14/7, sau đó mấy ngày ông sẽ đi Ulaanbaatar, thủ đô của Mông Cổ.
Jack Weatherford nguyên là giáo sư nhân học của ĐH Macalester ở Minnesota, Mỹ. “Thành Cát Tư Hãn và sự hình thành thế giới hiện đại” là công trình tiêu biểu nhất của ông. Chính phủ Mông Cổ đã trao tặng ông huân chương cao quí nhất dành cho người nước ngoài (Order of Polar Star).
Link sự kiện ở đây: https://www.facebook.com/events/406092436548478/?ti=icl
Kính mời các bạn độc giả yêu thích lịch sử, các nhà nghiên cứu tham dự.

32 thoughts on “Chúng tôi ngỏ lời mời GS Jack Weatherford sang Việt Nam nhân dịp ra mắt cuốn sách Thành Cát Tư Hãn ông đã nhận lời ngay có lẽ không chỉ vì lần xuất bản tiếng Việt đầu tiên cuốn sách của ông mà còn bởi sự cảm mến đối với dân tộc Việt Nam như ông viết trong lời tựa sách Jack Weatherford sẽ tham dự buổi toạ đàm do Omega tổ chức vào ngày 14 7 sau đó mấy ngày ông sẽ đi Ulaanbaatar thủ đô của Mông Cổ”

  1. Kính mời các thầy các bạn của em/tôi: Nguyễn Văn Ánh Bao Dinh Ngoc Van Ngoc Thanh Hoàng Anh Tuấn Hieu Tien Dinh Thùy Lan Đỗ Nandemo Meiyou Lan Nguyen Trần Trọng Dương Sử Nguyễn Nguyen Hoai Phuong Duong Huy Alex Giang Nhật Linh Khanh Le Cường Nguyễn Anh Tran van Quyen Chi Lan Nguyễn Thuy Ha Hoa Nguyen Ngoc Long River Ntg Cháng Gift Vu Ha Tam Chuthanh Công Lưu Xuân Hoang Phuc

  2. Hay đấy Dai, sẽ cố gắng sắp xếp nhá, thấy anh fb dự báo thời tiết hôm í “giông to” ?

  3. Lao Hatu không đi đào ở đâu thì đến nhé. À, ông đổi nick đi, lúc chiều nhớ mãi không ra nick FB của ông là gì ?

  4. Nguyen Van Anh 15/7 đã về rồi mà, đang hỏi thầy Quân để đưa bác Jack vào khoa hôm 17 đấy.

  5. ơ thế em chỉ được tặng sách, ko được mời đến gặp tác giả ạ? anh Vu Trong Dai? ?

  6. Cảm ơn Đại! Tôi đang nghỉ hè chắc hôm ý cả nhà sẽ đến. Nhớ chuẩn bị nhiều sách nhé.

  7. Vu Trong Dai từ nay đến đó tôi sẽ ăn chay lập đàn cầu… mưa, cho mọi việc được hanh thông.

  8. Tks Vu Trong Dai. Có hạn chế khách mời ko? Có thể share cho sv khoa Sử join ko???

  9. Không hạn chế, khuyến khích sv Nguyen Hoai Phuong nhé. À, mình muốn tổ chức ngay tại khoa dành cho sv vào hôm 17/7, đã nhắn thầy Quân rồi, đang chờ thầy trả lời ?

  10. Vu Trong Dai ok. Chờ ý kiến của Thầy. Chỉ sợ đa phần sv đang nghỉ hè thì khó tổ chức thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *