TẢN MẠN VỀ MÙA XUÂN Một mùa xuân nữa lại về mùa xuân muôn thuở vẫn là mùa sum họp của mọi nhà sau những tháng ngày lo toan vất vả để kiếm sống

TẢN MẠN VỀ MÙA XUÂN
Một mùa xuân nữa lại về, mùa xuân muôn thuở vẫn là mùa sum họp của mọi nhà, sau những tháng ngày lo toan vất vả để kiếm sống.
Ngày xưa khi còn bé, tết về là cả một niềm vui rộn rã, nào được nghỉ học, được đốt pháo, có quần áo mới và gửi những lời chúc đến những người thân để nhận những bao tiền lì xì.
Ngày nay khi tóc đã bạc, những ngày xuân cũng là dịp để chúng ta vun vén hạnh phúc gia đình,nhìn lại con cái…Cảm nhận tình yêu thương gia đình thiêng liêng như thế nào.
Mùa xuân cũng là thời khắc để mọi người chiêm nghiệm về năm đã qua, nghĩ tới những ước mơ, hoài bão, đặt ra những mục tiêu và thêm niềm hi vọng mới..
Hạnh phúc thường mong manh, dễ vỡ.Nhưng mùa xuân chính là thời khắc để con người chăm chút,bồi dưỡng thêm năng lượng cho hạnh phúc. ” Có thể, giữa hai lằn chớp – tắt của trái tim, chúng ta ngẩn ngơ tưởng chừng như đã hết yêu nhau. Nhưng lạ thay tình yêu ấy vẫn còn nguyên vẹn và lớn lên từng ngày. Là sự gieo mầm vào mùa Xuân,cuồng nhiệt vào mùa Hạ, tha thiết những ngày Thu, thấu tận cùng nhau trong mùa Đông “.
Hãy nhìn cuộc đời bằng đôi mắt lạc quan và giản đơn, chúng ta sẽ bắt gặp hạnh phúc ở quanh ta.Hạnh phúc tùy thuộc vào góc nhìn của mỗi người.Hạnh phúc cũng là sự sẻ chia.Khi ta giữ lấy hạnh phúc cho riêng mình, hạnh phúc sẽ trở nên nhỏ nhoi…Khi ta chia sẻ cho nhiều người hạnh phúc dâng tràn và được nhân lên gấp bội.
Ai đó ơi ! Nếu còn che giấu,ấp ủ những niềm vui và nỗi buồn thì hãy mở lòng ra nhé. Mùa Xuân đang đến gần, năm Mậu Tuất đã tới. Cầu chúc cho mọi người luôn luôn được an lành, hạnh phúc,
P.M

16 thoughts on “TẢN MẠN VỀ MÙA XUÂN Một mùa xuân nữa lại về mùa xuân muôn thuở vẫn là mùa sum họp của mọi nhà sau những tháng ngày lo toan vất vả để kiếm sống”

  1. Chúc thầy năm mới tràn đầy sức khỏe gia đình hạnh phúc an khang thịnh vượng!

  2. Cám ơn Chi Phạm nhé !Thầy chúc em thành đạt trong nghề dạy học, Gia đình ấm êm ,hạnh phúc.

  3. Dạ. Vợ chồng em cám ơn thầy. Chúc thầy cô luôn mãi trẻ trung, vui vẻ & hạnh phúc!

  4. Tuyet qua thay oi ko sao ta siet het duoc noi niem do phai ko thay xuan lai ve ta lai duoc them tuoi moi du muon hay ko cung phai chap nhan cho no vui nha vui cua ba ngay tet thay nhi chuc thay va gia quyen tran day hanh phuc van su binh an voi suc khoe doi dao thay nhe

  5. Năm mới chúc thầy và gia đình sức khỏe tràn đầy ! Hạnh phúc vĩnh cửu ! Tài lộc th

  6. Nam moi xuan ve chuc Gia dinh Thay nam moi nhieu suc khoe an khang thinh vuong van su nhu y.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *