Một số cách nhận biết ví da nam cá sấu thật hay giả mà mọi người cần biết

Hầu hết mọi người đều muốn sở hữu cho mình một chiếc ví da thật với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu và không phải lo lắng về tình trạng đang sử dụng thì bị bong tróc. Tuy nhiên, bên cạnh sự tư vấn tận tình của người bán hàng và sự đảm bảo đến từ các thương hiệu bán ví, mọi người cũng cần phải nắm chắc cách nhận biết ví da nam cá sấu thật để luôn làm chủ trong mỗi lần mua bán của mình.
 

Các thương hiệu đồ da nổi tiếng trên thế giới như: Channel, Louis Vuitton,… đều có chung đặc điểm đó chính là lựa chọn da cá sấu để sản xuất các mặt hàng túi xách, ví, giày dép,… nhằm mục đích giúp cho mọi người được tiếp xúc trực tiếp cùng chất liệu da nổi tiếng là bền bỉ và có tuổi thọ tới hàng trăm năm. Vậy tại sao mọi người nên lựa chọn da cá sấu mà không lựa chọn chất liệu da khác như: da đà điểu, da bò, da cừu ,… ?. Đó là do các sản phẩm được làm từ da cá sấu, kể cả ví da nam cá sấu sẽ có độ bền cao và mang tới cho người tiêu dùng nhiều may mắn đến lạ kỳ.
Nếu ví da được làm từ da cá sấu giả, mọi người sẽ nhận thấy bề mặt bên ngoài của chiếc ví đó có độ bóng đến mượt mà. Không phải khi lấy da cá sấu, các nhà sản xuất sẽ đem chúng đi để sản xuất ra những chiếc ví, túi, giày để cung cấp tới thị trường. Nếu sử dụng trực tiếp như vậy thì mọi người sẽ không thể nào dùng được vì đồ vật sẽ có mùi hôi quá nặng và điều đó chắc chắn khiến mọi người cảm thấy khó thở. Do đó, nhà sản xuất nào cũng phải mang da làm sạch để có thể thực hiện công đoạn tạo ra sản phẩm. Và việc đó cũng chắc rằng sẽ tốn thêm chút công sức nhưng cũng không thể nào làm san bằng được tất cả những vết vân, gai trên bề mặt da. Mọi người chỉ cần đem ra ngoài ánh sáng thì sẽ nhận thấy rõ độ bóng của sản phẩm được làm từ da thật hay chỉ là giả da thôi mà.
Khi ấn mạnh hay gấp ví da nam cá sấu, nếu đó là da cá sấu giả mọi người sẽ nhận thấy rõ những vết ấn và gấp không hề có độ đàn hồi và vẫn sẽ còn nguyên vết ấn gấp đó. Ngược lại, nếu đó là da cá sấu thật thì sẽ mang đến độ đàn hồi ấn tượng đến bất ngờ,khi chúng quay trở về trạng thái như ban đầu bởi da cá sấu vốn dĩ sau khi thuộc rất mềm dẻo. Nếu người bán hàng không ngần ngại thì mọi người có thể đề xuất kiểm tra ví da nam cá sấu bằng cách kiểm tra bằng nước. Khi đổ nước lên bề mặt da cá sấu, nếu là da thật thì sẽ chẳng hề ngấm nước nhưng nếu là giả da thì đảm bảo việc thấm hút của chúng đạt ở mức tuyệt đỉnh chỉ sau vài phút. Chúc mọi người tìm được sản phẩm ví da nam cá sấu ưng ý chất lượng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *