TÂM THƯ KÊU GỌI CHUNG TAY VỀ VIỆC HOẢ TÁNG XÂY LẦU THỜ THAI NHI CHÙA PHÚC LONG HẢI DƯƠNG

TÂM THƯ KÊU GỌI CHUNG TAY VỀ VIỆC HOẢ TÁNG, XÂY LẦU THỜ THAI NHI CHÙA PHÚC LONG HẢI DƯƠNG.
Kính gửi các Phật tử thiện nam tín nữ, các bố mẹ gần xa !
Hiện nay chùa Phúc Long, thôn Lãng Xuyên, xã Gia Tân, huyện Gia Lộc, Hải Dương đang hàng ngày thu gom các hài nhi xấu số do quá trình nạo hút thai của các bạn thanh niên và các bà mẹ tại các bệnh viện và phòng khám thai sản để thực hiện hoả táng tại đài hoá thân. Sau đó phần tro cốt thực hiện nghi thức thuỷ táng. Về nghi lễ thì linh giác các con được Thầy khai thị quy tụ về chùa, quy y Tam Bảo, hàng ngày các con thính pháp văn kinh. Hàng tháng thầy tổ chức cầu siêu bạt độ một tháng một lần vào 12h trưa ngày rằm hàng tháng.
Chương trình thu gom và nghi thức hoả táng được thực hiện hàng ngày.
Hiện tại thầy đang lo các kinh phí như: hoả táng, bảo quản xác thai nhi, cho các con, hỗ trợ kinh phí cho người đi thu gom xác thai nhi hằng ngày, lễ siêu độ tập thể cho các con. Vì Thầy vừa lo việc Phật sự vừa lo việc thai nhi nên Thầy rất mong các Phật tử phát tâm chung tay cùng thầy duy trì hoạt động lâu dài nên Ban Tổ Chức rất mong các Phật tử cùng chung tay với công việc thiêng liêng và ý nghĩa này để các con bớt đi sự cô đơn, lạnh lẽo, sự sân hận khi chưa trào đời đã phải lìa xa cõi trần gian.
Tâm nguyện của Thầy muốn lập 1 lầu thờ thai nhi ngay tại khuôn viên chùa để vân tập tất cả các linh hồn thai nhi về đây thờ cúng, chi phí tạc tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, tạc tượng các hài nhi và chi phí xây lầu thờ thầy đang chưa có mong được sự chung tay phát Bồ Đề Tâm của tất cả các phật tử xa gần ( dự trù kinh phí 450 triệu để hoàn thành lầu thờ thai nhi )
Hiện tại lầu thờ thai nhi đang trong quá trình thi công nhưng do kinh phí nhà chùa đã hết nên tạm thời bị ngưng lại. Thực sự quá xót xa, vậy nên nhà chùa kêu gọi các Phật tử, các bố mẹ hãy phát tâm một ly một lai, ng viên gạch, bao xi măng giúp các con sớm có nơi an trí linh giác.
✔️ Để việc phát tâm tịnh tài được hữu duyên quý Phật tử vui lòng chuyển khoản duy nhất vào số tài khoản của thầy chúng con và ko chuyển vào bất cứ 1 số tk nào khác ạ:
? 0341007103693 Vietcombank Hải Dương
Chủ tk Nguyễn Văn Thêm
? ‭097 4586565‬
Khi chuyển khoản quý Phật tử vui lòng ghi rõ nội dung là “ tịnh tài xây lầu thờ thai nhi “ và chụp lại bil chuyển tiền gửi cho nhà chùa để nhà chùa check lại tài khoản và lưu tên trong tịnh tài xây dựng lầu ạ.
Nam Mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát ?????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *